Dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc có nên mua?

Nên mua dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc hay Việt Nam?

Giá dây chuyền sản xuất gạch không nung của trung quốc

Có nên mua dây chuyền sản gạch không nung của Trung Quốc?

Câu hỏi nên mua dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc hay Việt Nam được rất nhiều khách hàng quan tâm và lưỡng lự trước khi mua dây chuyền gạch không nung.

Có phải dây chuyền sản xuất gạch không nung nào của Trung Quốc cũng không tốt?

Công bằng mà nói không phải dây chuyền sản xuất gạch không nung Trung Quốc nào cũng có chất lượng kém, mà nó còn tùy thuộc vào giá cả nữa. Những dây chuyền đạt chuẩn của Trung Quốc xuất sang các nước phát triển như Nhật Bản , Mỹ ,… thì chất lượng khá tốt, tuy nhiên giá sẽ rất cao. Còn tại thị trường Việt Nam hiện nay đang tràn lan các dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc giá rẻ với chất lượng vô cùng kém.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung thường xuyên gặp sự cố
Dây chuyền sản xuất gạch không nung thường xuyên gặp sự cố

Khi mua dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc cần lưu ý những gì?

Trước khi quyết định mua dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc bạn cần cân nhắc kỹ giữa lợi ích và rủi ro. Sau đây là 5 lý do bạn nên cân nhắc trước khi mua dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc:
• Bạn chỉ mua dùng được một thời gian (khoảng 6 tháng – 1 năm vì sau khoảng thời gian này máy sẽ không chạy được nữa do hư hỏng nặng hoặc gặp sự cố liên tục).
• Chi trả chi phí mua linh kiện phụ kiện thay thế cao gấp từ 5 đến 10 lần so với các máy sản xuất trong nước có chất lượng tốt
Dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc thường hay hư hỏng đặc biệt là về phần điện tự động và sai số của các đầu cân cốt liệu
• Năng suất của dây chuyền chỉ bằng ½ so với các dây chuyền sản xuất trong nước có chất lượng tốt.
• Dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc cho viên gạch nặng hơn và tốn nguyên liệu hơn rất nhiều so với Công nghệ sản xuất gạch không nung trong nước khiến giá thành viên gạch rất khó cạnh trạnh

Dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc
Dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc

• Có rất nhiều người mua dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc vì không có thông tin và hiểu biết nhiều về dòng công nghệ sản xuất gạch không nung. Khi nhận ra rằng chi phí để mua dây chuyền gạch này quá cao mà chất lượng máy lại thấp, sản phẩm viên gạch không cạnh tranh được. Ngoài ra khi cần sửa chữa thay thế ở Việt Nam không có nơi nào cung cấp các linh phụ kiện, trừ đơn vị đã cung cấp máy ép gạch không nung cho họ và khi đó họ phải chấp nhận những giá “trên trời” của nhà cung cấp đó đặt ra.
• Thật nguy hiểm khi các nhà sản xuất máy móc cạnh tranh nhau về giá mà bỏ qua hoặc ít quan tâm đến vấn đề chất lượng, sự an toàn và chi phí vận hành. Đáng nói là hàng giá rẻ có sức hút rất lớn đối với khách hàng, mua hàng giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Mà quên rằng khoản phải trả trong quá trình sử dụng còn khủng khiếp hơn nhiều so với khoản tiền tiết kiệm được.
• Ngoài ra, do giá rẻ sẽ có nhiều người lựa chọn mua, mà máy lại thường trục trặc nên phía nhà cung cấp không thể đáp ứng kịp vấn đề bảo hành sửa chữa. Đôi khi các đơn vị nhập khẩu dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc cũng chưa hiểu hết về công nghệ của máy nên khi cần bảo hành phải mất cả tuần họ mới đến sửa chữa và khi cần thay thế linh kiện thì có những linh kiện phải chờ nhập từ Trung Quốc về , điều này làm gián đoạn quá trình sản xuất kinh doanh của bạn . Đây cũng là một vấn đề cần lưu ý. Khi mua máy sản xuất tại Việt Nam thì thời gian bảo hành sẽ diễn ra rất nhanh và thuận lợi vì làm chủ được công nghệ của mình, linh kiện thay thế Công ty Việt Nhật có sẵn không phải chờ đợi.

Tại sao nên mua dây chuyền sản xuất gạch không nung của Việt Nhật?

Công ty Máy ép gạch không nung Việt Nhật là đơn vị chuyên sản xuất dây chuyền sản xuất gạch không nung hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao công ty luôn luôn đưa ra các cải tiến kỹ thuật để đem tới cho khách hàng những dây chuyền sản xuất gạch không nung chất lượng vượt trội mà giá cả lại phải chăng
Hy vọng bài biết đã phần nào giúp khách hàng lựa chọn cho mình chiếc máy ép gạch không nung hợp lý, chất lượng tốt nhất .
Quý khách có nhu cầu mua máy ép gạch không nung vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất Việt Nhật
Website: www.sivali.vn
Hotline: 0981.91.81.61 – 0982.886.928
Địa chỉ: Lô C4,3-C4,4, KCN Hòa Xá, TP Nam Định, tỉnh Nam Định
Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách !

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *