Máy ép gạch không nung thủy lực loại rẻ nhất bao nhiêu tiền?0981918161

Máy ép gạch không nung thủy lực tốt nhất là bao nhiêu tiền?

Máy ép gạch không nung thủy lực Việt Nhật – Công Nghệ Đỉnh Cao

Máy ép gạch không nung thủy lực Việt Nhật với nhiều năm sản xuất và kinh doanh trên thị trường, chúng tôi nhận ra một số vấn đề quan trọng mà nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư máy ép gạch không nung thủy lực ở Việt Nam đang vấp phải đó là:

 • Một là: Những doanh nghiệp muốn mua máy ép gạch thủy lực giá rẻ đã quyết định mua những sản phẩm chất lượng không cao của Trung Quốc, sử dụng được một thời gian thì máy hỏng, hệ thống điện báo lỗi sự cố không hoạt động
 • Hai là: Nhiều doanh nghiệp để yên tâm khi chọn sản phẩm chất lượng, họ đã mua ngay một sản phẩm của Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đức với giá gấp nhiều lần sản phẩm của chúng tôi, trong khi chất lượng thì hoàn toàn tương đương, thậm chí sản phẩm của chúng tôi đã được cải tiến nhiều tính năng vượt trội hơn. Có một điều đặc biệt cần lưu ý đó là máy ép gạch không nung không giống như các loại máy công nghiệp khác do có yếu tố rung ép mạnh nên việc xảy ra các sự cố là thường xuyên, mà các đơn vị thương mại cung cấp các sản phẩm nhập khẩu này hoàn toàn không hiểu nhiều về nó, khiến việc khắc phục phải mất thời gian rất dài hoặc không khắc phục được.
 • Ba là: Nhiều doanh nghiệp đã chọn lại máy ép gạch không nung thủy lực Việt Nhật khi đã từng mua các sản phẩm ngoại nhập hoặc các sản phẩm từ nhà sản xuất khác khi biết đến chúng tôi.
 • Bốn là: Là nhà sản xuất, chúng tôi làm chủ được công nghệ, còn các nhà kinh doanh thương mại máy móc họ chỉ bán và khi gặp sự cố, họ phải liên hệ với nhà sản xuất làm cho thời gian khắc phục sự cố kéo dài.
Cơ sở sản xuất máy ép gạch không nung thủy lực Việt Nhật
Cơ sở sản xuất máy ép gạch không nung thủy lực Việt Nhật

Máy móc, thiết bị để sản xuất gia công, chế tạo máy ép gạch không nung thủy lực của Việt Nhật đều là các công nghệ hiện đại, tự động hóa như: Máy cắt plasma CNC, Máy phay CNC, Máy tiện CNC, Máy chấn CNC, Máy lốc tôn….. nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về độ chính xác

Máy ép gạch không nung thủy lực Việt Nhật có thể sản xuất các loại gạch táp lô, gạch ống, gạch rỗng, gạch đặc, gạch block, gạch 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, gạch lát chịu tải, gach vỉa hè, gạch ba banh, gạch vồ, gạch bờ lô, gạch cay, gạch xi măng, gạch bi… chỉ cần thực hiện bằng mỗi lần thay khuôn ép tạo hình viên gạch.

Máy ép gạch không nung thủy lực thủ công
Máy ép gạch không nung thủy lực thủ công

Giá: từ 40.000.000 VNĐ

Máy ép gạch không nung thủy lực của công ty Việt Nhật có gì ưu việt ?

Máy ép gạch không nung thủy lực của Công ty Việt Nhật được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với các tính năng ưu việt như sau

 • Công nghệ ép: Máy ép gạch thủy lực hai chiều kết hợp rung khuôn đa điểm (Mold Vibration) – công nghệ tiên tiến của các hãng máy gạch hàng đầu thế giới như: Tiger Nhật Bản, Harex Hàn Quốc, Columbia và Bresser USA.
 • Tiết kiệm nguyên liệu khi sản xuất Trọng lượng viên gạch giảm đến 20% so với các dòng máy rung thông thường nên tiết kiệm nguyên liệu vật liệu tương ứng. Với cùng cấp phối vật liệu thì cường độ gạch cao hơn từ 10% đến 20% do công nghệ rung khuôn đa điểm làm phân bố nguyên liệu đồng đều.
 • Tiếng ồn dưới 85dB đáp ứng đầy đủ TCVN về tiếng ồn trong sản xuất
 • Dễ dàng sản xuất giống gạch tuynel truyền thống.
 • Sản lượng sản xuất lớn: Chu kỳ hình thành sản phẩm nhanh (<25 giây), số viên/khuôn luôn cao hơn ít nhất 30% so với các máy thông thường.
 • Các linh kiện nhập khẩu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, và có cả linh kiện của trung ương Trung Quốc với những dây chuyền giá rẻ
 • Sản phẩm vượt trội về các chỉ tiêu kỹ thuật (cường độ chịu lực, chịu uốn, chống thấm…) và thẩm mỹ (mịn đẹp, đồng đều, không nứt sứt góc cạnh…). Bề mặt mịn đẹp, đồng đều, giải quyết triệt để vấn để vết nứt trên đầu viên gạch.
Máy ép gạch không nung thủy lực bán tự động
Máy ép gạch không nung thủy lực bán tự động

Giá: từ 160.000.000 VNĐ

Tại sao nên sản xuất gạch không nung bằng máy ép gạch thủy lực của công ty Việt Nhật?

Giá máy ép gạch không nung thủy lực rẻ

Mặt bằng sản xuất nhỏ hơn gạch nung

Nguyên liệu làm gạch không nung sẵn có hơn, dây chuyền không kén liệu

Đặc biệt lợi nhuận thu được là hiệu quả kinh tế rất cao

Các sản phẩm gạch làm từ máy ép gạch không nung thủy lực công ty Việt Nhật
Các sản phẩm gạch làm từ máy ép gạch không nung thủy lực công ty Việt Nhật

9 Lý do nên chọn máy ép gạch không nung của công ty Việt Nhật

 1. Uy tín được khẳng định: Với hơn 1.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm
 2. Chất lượng sản phẩm vượt trội: Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nên có độ bền và tính ổn định rất cao
 3. Đội ngũ kỹ sư tài năng: Hơn 20 kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, và có trên 10 năm kinh nghiệm
 4. Sản phẩm đa dạng: Nhiều loại sản phẩm như máy thủ công, máy bán tự động, máy tự động và máy tự động hoàn toàn
 5.  Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các kỹ sư của mình về tính ừng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
 6. Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 bất kỳ khi nào bạn cần
 7. Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất
 8. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh nhất có thể
 9. Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng
  Máy sản xuất gạch không nung tự động thủy lực
  Máy sản xuất gạch không nung tự động thủy lực

Giá: từ 420.000.000 VNĐ

Lựa chọn máy ép gạch không nung thủy lực của công ty Việt Nhật bạn được những gì?

– Hướng dẫn làm gạch không nung đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN 6477:2011);

– Hướng dẫn làm dự án xây dựng nhà máy gạch không nung

– Hướng dẫn chọn nguyên liệu chuẩn như đá mạt, xi măng, cát vàng, cát đen, tro bay, xỉ than… giúp giảm thiểu lượng xi măng tối đa trong cấp phối

– Giới thiệu đối tác mua gạch: cùng bạn bán gạch cho các dự án

– Làm chứng nhận ISO 9001:2015 và hợp chuẩn quy

– Giới thiệu đối tác cung cấp thiết bị như máy xúc lật, xe nâng, máy gắp gạch với giá tốt

– Cung cấp các quy trình 5S trong quản lý sản xuất áp dụng thực tiễn cho doanh nghiệp sản xuất gạch không nung

Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn Sivali QT-10
Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn Sivali QT-10

Giá: từ 1.350.000.000 VNĐ

Máy ép gạch không nung thủy lực của công ty Việt Nhật có năng suất và chất lượng ngang tầm với dòng sản phẩm cùng loại của Nhật, Hàn và thậm trí là hàng Trung ương Trung Quốc có thương hiệu nhưng giá cả lại phù hợp với người Việt Nam nên đã làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG

Khi bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung chúng ta đều cần phải nghiên cứu tìm hiểu để tránh mất thời gian cũng như các sai lầm và lãng phí không đáng có. Trải qua thời gian dài tiếp xúc và tư vấn cho các khách hàng của mình. Công ty Việt Nhật xin đưa ra một số các yếu tố chính mà quý khách hàng cần nắm bắt và thực hiện để đầu tư một máy ép gạch không nung thủy lực như sau:

Thứ nhất: Nắm rõ chủ trương chính sách của nhà nước về vấn đề sản xuất gạch không nung
Đứng thứ nhất trong các điều đó là cần nắm vững chủ trương chính sách của nhà nước trước khi lên kế hoach đầu tư sản xuất:

Ví dụ:Chính phủ đã phê duyệt quyết định 567/QĐ – TTg ngày 28 tháng 04 năm 2010 tạo điều kiện cho các thành phần kinh tế đầu tư sản xuất và kinh doanh vật liệu không nung.

Và đã ban hành hàng loạt các chỉ thị, thông tư hướng dẫn thi hành quyết định.

Ví dụ như: Thông tư 09/2012/TT-BXD quy định sử dụng vật liệu không nung trong các công trình xây dựng. Chỉ thị 10/CT-TTg về việc tăng cường sử dụng vật liệu xây không nung và hạn chế sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung.

Gần đây nhất là thông tư 13/2017/TT-BXD ban hành ngày 08/12/2017 quy định vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng

Với sự ủng hộ của các cơ quan quản lý Chính phủ vật liệu không nung đặc biệt là gạch đang dần đi vào cuộc sống người dân, tạo tiền để cho sự phát triển của nghành vật liệu xây dựng.

Thứ hai: Chuẩn bị đầu ra cho sản phẩm gạch không nung
Tại sao phải chuẩn bị đầu ra cho sản phẩm gạch không nung vì quy trình sản xuất gạch không nung bằng máy ép gạch không nung thủy lực rất khác so với gạch nung truyền thống, với gạch nung truyền thống quá trình từ khâu chuẩn bị sản xuất đến khi xuất xưởng được viên gạch mất rất nhiều thời gian thường là khoảng 6 tháng, nhưng với sản phẩm gạch không nung thì quá trình này được rút ngắn chỉ khoảng 5 ngày là đã có thể đem sản phẩm đi sử dụng.

Nên trước khi bắt tay vào sản xuất nên tìm kiếm các đối tác có khả năng tiêu thụ được nhiều sản phẩm của mình.

Thứ ba: Làm thủ tục xin cấp phép bắt đầu hoạt động sản xuất gạch không nung

Dù là lĩnh vực mới, được tạo điều kiện để triển khai hoạt động sản xuất nhưng mình vẫn phải tiến hành các thủ tục pháp lý như thành lập công ty, hoặc đăng ký hộ kinh doanh cá thể, hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh nếu công ty đang hoạt động, xin phép đánh giá tác động môi trường ….

Thứ tư: Vốn đầu tư sản xuất gạch không nung
Tùy vào mức vốn của mình mà các nhà đầu tư nên lựa chọn mức công suất phù hợp với mình. Dự trù kinh phí sản xuất vốn lưu động trên thị trường, vốn đọng lại tại các công trình chưa quyết toán (cái này hay thường gặp nếu doanh nghiệp cấp vào các công trình nhà nước là chủ yêu).

Ví dụ bạn dự định đầu tư 3 tỷ đồng cho toàn bộ chương trình thì nên đầu tư dây chuyền máy móc cỡ khoảng 1,5 tỷ còn lại là nhà xưởng nhân công và vốn lưu động phục vụ sản xuất như tiền mua nguyên liệu, nhân công thuê mặt bằng.

Thứ năm: Lựa chọn nhà tư vấn và cung cấp máy móc thiết bị chuyên nghiệp
Sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nếu bạn chọn được 1 nhà cung cấp máy móc thiết bị chuyên nghiệp, đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn về kĩ thuật và tư vấn thiết kế nhà xưởng làm sao giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư ban đầu, thậm chí hỗ trợ góp ý lên chương trình đầu tư, tính toán tham khảo giá thành viên gạch, thời gian hoàn vốn giúp khách hàng có thông tin đầy đủ nhất để khi tiến hành sản xuất sẽ không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Thứ sáu: Lựa chọn mức đầu tư cho dây chuyền máy ép gạch không nung thủy lực

STT  Loại dây chuyền Chi phí đầu tư
 Máy móc

(triệu đồng)

Nhà xưởng

(triệu đồng)

Vốn lưu động

(triệu đồng)

Tổng vốn

(triệu đồng

 1  Loại dây chuyền thủ công  40-80  10-50 10-30 60-160
 2  Loại dây chuyền bán tự động  160-350  30-60 40-100 230-510
3 Loại dây chuyền tự động 420-650 80-150 200-500 600-1.300
4 Loại dây chuyền tự động hoàn toàn 1.350-3.200 150-300 500-2.000 2.000-5.500

Máy ép gạch không nung thủy lực Việt Nhật luôn tự hào là công ty mang đến cho khách hàng những giá trị như thế với châm ngôn ” hợp tác cùng phát triển” Việt Nhật đang ngày càng trở thành sự lựa chọn số một trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất và lắp đặt máy ép gạch không nung thủy lực công suất từ mô hình nhỏ và vừa cho đến mô hình lớn.

Một vấn đề mà nhiều khách hàng trước khi đầu tư một nhà máy gạch không nung thường quan tâm đó là: Diện tích nhà xưởng và và diện tích sân bãi để lắp đặt một dây chuyền sản xuất gạch không nung thủy lực cần khoảng bao nhiêu m2?

Thực tế, diện tích mặt bằng phù hợp để làm gạch không nung còn phụ thuộc vào mức độ tự động hóa, công suất máy yêu cầu. Chúng tôi xin đưa ra một số phương án phổ biến .

MẶT BẰNG SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?
1. Đối với loại dây chuyền máy ép gạch không nung thủy lực thủ công
– Diện tích nhà xưởng đặt máy: Từ 40 – 50 m2
– Diện tích bãi chứa thành phẩm sau khi bốc xếp: Khoảng 150m2 trở lên;
– Diện tích bãi nguyên vật liệu: khoảng 100 m2
– Diện tích kho chứa gạch tối tiểu thiểu : 200 m2 trở lên
– Diện tích văn phòng, nhà vệ sinh, đường đi v.v..: khoảng 100m2
Như vậy, diện tích chuẩn của một nhà máy sản xuất gạch không nung bằng máy ép gạch thủy lực thủ công khoảng 600m2 trở lên thông thường lý tưởng nhất là từ 1.000m2.

2. Đối với loại máy ép gạch không nung thủy lực bán tự động
– Diện tích nhà xưởng đặt máy: Từ 60 – 100 m2
– Diện tích bãi chứa thành phẩm sau khi bốc xếp: Khoảng 500m2 trở lên;
– Diện tích bãi nguyên vật liệu: khoảng 300 m2
– Diện tích kho chứa gạch tối tiểu thiểu : 800 m2 trở lên
– Diện tích văn phòng, nhà vệ sinh, đường đi v.v..: khoảng 100m2
Như vậy, diện tích chuẩn của một nhà máy sản xuất gạch không nung bằng máy ép gạch bán tự động khoảng 1.000m2 trở lên thông thường lý tưởng nhất là từ 2.000m2.

3. Đối với loại máy sản xuất gạch không nung thủy lực tự động
– Diện tích nhà xưởng đặt máy: Từ 100 – 250 m2
– Diện tích bãi chứa thành phẩm sau khi bốc xếp: Khoảng 500m2 trở lên;
– Diện tích bãi nguyên vật liệu: khoảng 500 m2
– Diện tích kho chứa gạch tối tiểu thiểu : 1.000 m2 trở lên
– Diện tích văn phòng, nhà vệ sinh, đường đi v.v..: khoảng 100m2
Như vậy, diện tích chuẩn của một nhà máy sản xuất gạch không nung bằng máy ép gạch thủy lực tự động khoảng 2.000m2 trở lên thông thường lý tưởng nhất là từ 3.000m2.

4. Đối với loại dây chuyền sản xuất gạch không nung thủy lực tự động hoàn toàn
– Diện tích nhà xưởng đặt máy: Từ 200 – 400 m2
– Diện tích bãi chứa thành phẩm sau khi bốc xếp: Khoảng 800m2 trở lên;
– Diện tích bãi nguyên vật liệu: khoảng 800 m2
– Diện tích kho chứa gạch tối tiểu thiểu : 3.000 m2 trở lên
– Diện tích văn phòng, nhà vệ sinh, đường đi v.v..: khoảng 200m2
Như vậy, diện tích chuẩn của một nhà máy sản xuất gạch không nung bằng máy ép gạch thủy lực tự động hoàn toàn khoảng 5.000m2 trở lên thông thường lý tưởng nhất là từ 10.000m2.

DÂY CHUYỀN MÁY ÉP GẠCH KHÔNG NUNG THỦY LỰC CẦN BAO NHIÊU NHÂN CÔNG?

1. Đối với máy ép gạch không nung thủy lực thủ công
Số lượng: 02÷03 nhân công trong đó:

1 nhân công vận hành máy ép chính
1 nhân công cấp liệu
1 nhân công ra gạch
2. Đối với máy ép gạch không nung thủy lực bán tự động
Số lượng: 03÷05 nhân công trong đó:

1 nhân công vận hành máy ép chính
1 nhân công cấp xi măng
1 nhân công cấp đá
2 nhân công ra gạch
3. Đối với máy sản xuất gạch không nung thủy lực tự động
Số lượng: 05 nhân công trong đó:

1 nhân công điều khiển (yêu cầu thông hiểu cơ bản về điện, thủy lực, cơ khí)
1 nhân công cấp xi măng, pallet
1 nhân công cấp đá
2 nhân công ra gạch
4. Đối với dây chuyền sản xuất gạch không nung thủy lực tự động hoàn toàn
Số lượng: 05 nhân công trong đó:

1 nhân công vận hành tủ điều khiển (yêu cầu thông hiểu cơ bản về điện, thủy lực, cơ khí)
1 Nhân công lái xúc lật cấp liệu
1 nhân công lái xe nâng
2 nhân công ra gạch, dỡ gạch khỏi pallet và tưới nước thủy hóa
Trên đây là chia sẻ một số thông tin giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về dự án của mình

ĐỊNH MỨC NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG NHƯ THẾ NÀO?

Nguyên liệu sản xuất gạch không nung bao gồm đá mạt, xi măng, xỉ than, tro bay, phế thải xây dựng, đất đồi, bùn đỏ, phế phẩm nông nghiệp…
Đây là các nguyên liệu làm gạch không nung xuất hiện lâu đời trên thế giới, các loại gạch không nung đã được công nhận và đưa vào sử dụng một cách rộng rãi cho các công trình từ đơn giản đến phức tạp, từ thấp tầng đến cao tầng.

Loại gạch này được tạo nên bởi các chất liệu rẻ tiền (thậm chí là các chất thải của các khu công nghiệp, của các mỏ khai khoáng,…) nó có nhiều chủng loại khác nhau (trên 300 loại) với độ bền nén cao nhất là 35Mpa. Sau đây chúng tôi xin trình bày một số loại định mức nguyên vật liệu sản xuất gạch không nung của một số loại gạch không nung hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn:

Định mức số 1:
Xỉ than: 30%; xỉ khoáng 30%; đất thải, chất thải rắn 30%; xi măng 8%; đá 10%; bột đá 0.2%.
Định mức số 2:
Bột đá 60%; muối kali 3%; ximăng 8%÷10%; vôi bột 3% còn lại là chất thải rắn khác.
Định mức số 3:
Cát sông 60%; chất thải rắn 30%; ximăng 8%÷10% còn lại các chất độn khác
Định mức số 4:
Đá sét 90%; ximăng 8%÷10%; muối kali
Định mức số 5:
Sỉ quặng sắt 60%; Chất thải rắn 30%; ximăng 8%÷10%; muối kali;
Định mức số 6:
Tro xỉ than 60%; xỉ quặng 30%; ximăng 8%÷10%; bột đá còn lại

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG BẰNG MÁY ÉP GẠCH THỦY LỰC NHƯ THẾ NÀO?

Với các công thức trên cách làm gạch không nung bằng máy ép gạch thủy lực được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Cung cấp nguyên liệu ( đá mi, xi măng ,nước….) vào máy trộn bằng hệ thống si lô, phễu cát đá (máy ép gạch không nung thủy lực tự động) hoặc bằng nhân công ( máy ép gạch thủy lực bán tự động) theo cấp phối của nhà sản xuất hoặc theo tiêu chuẩn dự án cần cung cấp yêu cầu
Bước 2: Trộn đều các hỗn hợp tạo hình viên gạch trên máy trộn với công suất phù hợp với công suất của máy ép gạch thủy lực.
Bước 3: Tạo hình sản phẩm bằng máy ép thủy lực áp lực cao kết hợp với lực rung lớn tạo hình lên viên gạch không nung chất lượng ,ổn định , sai số ít
Bước 4: Máy chính đẩy gạch ra hệ thống băng tải sản phẩm và đưa đi bảo dưỡng , tưới nước , phơi đến khi đặt cường độ
Bước 5: Đóng gạch vào pallet xếp khối và chuyển đi công trình sử dụng

Chúng tôi cam kết về chất lượng máy móc và bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi duy trì máy miễn phí, thay và đổi mới miễn phí các phụ tùng hỏng hóc nhanh.

Công ty cổ phần sản xuất Việt Nhật là đơn vị sản xuất và chế tạo máy ép gạch không nung thủy lực hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi đã trải khắp sự hiện diện của mình trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước như: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Cạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Đã xuất khẩu đi Lào, Togo, Angola, Thái Lan, Nhật Bản một số nước ở Châu Phi…Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính ổn định và độ bền bỉ của máy

Để biết giá bán máy ép gạch không nung thủy lực xin vui lòng liện hệ:

Hotline: 0981.91.81.61 – 0982.886.928

Email: maygachvietnhat@gmail.com

Website: www.sivali.vn

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *