Video máy ép gạch không nung các loại phổ biến nhất hiện nay

Tổng hợp video máy ép gạch không nung các loại

Video máy ép gạch không nung tự động công nghệ Hàn Quốc

Video máy ép gạch không nung tự động hoàn toàn

Máy ép gạch không nung tự động hoàn toàn của Việt Nhật có các ưu điểm vượt trội như sau:

– Tiết kiệm nguyên liệu khi sản xuất Trọng lượng viên gạch giảm đến 20% so với các dòng máy rung thông thường nên tiết kiệm nguyên liệu vật liệu tương ứng. Với cùng cấp phối vật liệu thì cường độ gạch cao hơn từ 10% đến 20% do công nghệ rung khuôn đa điểm làm phân bố nguyên liệu đồng đều.

– Tiếng ồn dưới 85dB đáp ứng đầy đủ TCVN về tiếng ồn trong sản xuất.

– Dễ dàng sản xuất giống gạch tuynel truyền thống.

– Sản lượng sản xuất lớn: Chu kỳ hình thành sản phẩm nhanh (<25 giây), số viên/khuôn luôn cao hơn ít nhất 30% so với các máy thông thường.

– Sản phẩm vượt trội về các chỉ tiêu kỹ thuật (cường độ chịu lực, chịu uốn, chống thấm…) và thẩm mỹ (mịn đẹp, đồng đều, không nứt sứt góc cạnh…). Bề mặt mịn đẹp, đồng đều, giải quyết triệt để vấn để vết nứt trên đầu viên gạch.

– Chất lượng thiết bị, linh kiện: Sử dụng phần lớn linh kiện có xuất xứ từ Nhật, Đức, USA, Taiwan, Hàn Quốc

Video máy ép gạch không nung tự động

Video máy ép gạch không nung bán tự động đầm rung

Video máy ép gạch không nung thủ công

Máy ép gạch không nung thủ công Việt Nhật được thiết kế để sản xuất gạch không nung từ đá dăm, mạt đá (có kích thước <5mm); xi măng và nước (có thể cho thêm 15÷20% cát xây hoặc bột đá trong hỗn hợp làm gạch để bề mặt viên gạch đẹp hơn). Máy ép gạch được nghiên cứu thiết kế và chế tạo tại CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT. Là dây chuyền được chế tạo và sản xuất bằng phương pháp tích hợp từ nhiều trang thiết bị khác nhau: Cơ khí, rung ép, điện điều khiển

Video máy ép gạch không nung bán tự động rung

Máy ép gạch không nung bán tự động của Việt Nhật được thiết kế có tính năng sử dụng đa dạng, có thể tạo nhiều loại sản phẩm khác nhau nếu thay đổi khuôn mẫu. Phương pháp rung tần số cao và rung khuôn kết hợp ép thủy lực tạo ra sự thoát khí tốt từ 3÷4 giây làm cho gạch đạt cường độ cao. Máy điều khiển bán tự động giúp cho quá trình hình thành viên gạch đồng đều, có chất lượng cao và giảm nhẹ sức lao động. Các thiết bị cơ bản: Động cơ điện, hệ thủy lực, hệ điều khiển do CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT cung cấp và được chế tạo tại Việt Nam nên chủ động thay thế dễ dàng. Máy sử dụng điện 3 pha; 380V; tần số 50Hz nên phù hợp với tiêu chuẩn điện lưới trên thế giới.

Máy gọn, diện tích nhà xưởng cho dây chuyền nhỏ (50m2 ÷250 m2), diện tích sân bãi (1.000 – 3.000 m2), số lượng người sử dụng 3÷5 (người/dây chuyền), trình độ nhân công không cần cao (Trừ 01 người vận hành máy).

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *