Giá bán máy ép gạch không nung thủy lực rẻ nhất là bao nhiêu?

Máy ép gạch không nung bán tự động có cấu tạo như thế nào?

Máy ép gạch không nung bán tự động
Máy ép gạch không nung bán tự động

Giá: từ 160,000,000 VNĐ

Máy ép gạch không nung bán tự động của Việt Nhật được cấu tạo bởi các thiết bị cơ bản: Động cơ điện, hệ thủy lực, hệ điện điều khiển, gia công cơ khí do CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT cung cấp và được chế tạo tại Việt Nam nên chủ động thay thế dễ dàng.

Máy sử dụng điện 3 pha; 380V; tần số 50Hz nên phù hợp với tiêu chuẩn điện lưới trên thế giới, có tính năng sử dụng đa dạng, có thể tạo nhiều loại sản phẩm khác nhau nếu thay đổi khuôn gạch.

Phương pháp rung tần số cao và rung khuôn kết hợp ép thủy lực tạo ra sự thoát khí tốt từ 3÷4 giây làm cho gạch đạt cường độ cao.

Máy được điều khiển bán tự động giúp cho quá trình hình thành viên gạch đồng đều, có chất lượng cao và giảm nhẹ sức lao động.

Máy gọn, diện tích nhà xưởng cho dây chuyền nhỏ (50m2 ÷250 m2), diện tích sân bãi (1.000 – 3.000 m2),

Số lượng người vận hành 3÷4 (người/dây chuyền), trình độ nhân công không cần cao (Trừ 01 người vận hành máy).

Yêu cầu về mặt bằng lắp đặt và ra gạch: Bê tông mac 250÷300; khu vực ra gạch nền được láng vữa xi măng có độ bằng phẳng tốt, ít nhấp nhô.

Yêu cầu về nhân công: Cần có ít nhất 01 người vận hành máy thông hiểu cơ bản về cơ khí, thủy lực và điện điều khiển. Còn lại chủ yếu là nhân công phổ thông.

Hướng dẫn vận hành máy ép gạch không nung bán tự động

Bước 1: Chuẩn bị máy

Các thiết bị có tiếp xúc xi măng, đá mạt khi để qua đêm nếu vệ sinh, bảo dưỡng không tốt hoặc không vệ sinh sẽ rất dễ bị kẹt. Ví dụ:
– Máy trộn: Cửa xả trộn, cánh gạt liệu
– Băng tải cấp liệu: Trục lô, con lăn, nhông xích truyền tải
– Máy định lượng vật liệu vào khuôn: Phần trục khuấy liệu dễ bị kẹt do bê tông còn sót lại, ray dẫn thùng chứa liệu bị dính bê tông dễ làm cho thùng bị vênh không hoạt động được;
– Máy ép gạch: Mặt bàn máy chứa vật liệu còn sót lại của dầu ép trước sẽ làm cho vị trí đặt palet không phẳng sinh ra dễ bị gãy palet, ép không chặt, …
Vì vậy, trước khi cho máy vào hoạt động cần phải kiểm tra tất cả các hệ thống trên máy, cho máy chạy không tải để kiểm tra các hệ thống; sau khi đã chạy tốt không tải lúc đó mới cho máy vào sản xuất. Việc kiểm tra bao gồm các bước sau:
– Kiểm tra phần điện: Đủ 3 pha
– Kiểm tra phần thủy lực: Xilanh lên xuống, xi lanh cấp liệu lên xuống, ra vào đúng theo quy trình đã đưa ra.
– Kiểm tra phần hoạt động của các cơ cấu cơ khí: Cho các thiết bị chạy thử, nếu không có vấn đề gì bắt đầu cho dây chuyền hoạt động.

Bước 2: Kiểm tra định lượng vật liệu đầu vào ở khu vực máy trộn qua bộ định lượng vật liệu thể tích. (Bước này chỉ nên làm 01 lần vào buổi sáng mỗi ngày khi bắt đầu sản xuất để xác định độ ẩm của vật liệu)

Bước 3: Cấp đá mạt, xi măng theo định lượng thể tích đã xác định, tốt nhất là mỗi mẻ trộn chỉ nên trộn từ 550kg cả đá mạt và xi măng trong đó từ 500kg – 550 kg đá mạt, 30 -50kg xi măng và nước vào khoảng 45 lít ÷ 50 lít;

Bước 4: Cho máy trộn hoạt động, máy trộn được trộn theo 2 giai đoạn:
– Giai đoạn 1: Trộn khô hỗn hợp, ximăng và đá mạt khoảng 30-40 giây
– Giai đoạn 2: Sau đó cấp nước và trộn thêm 45-50 giây nữa là kết thúc.

Bước 5: Cho mở cửa xả để xả vật liệu, thời gian xả 30-35 giây là hết liệu, đồng thời lúc này băng tải cấp liệu đã hoạt động nhận vật liệu từ cửa xả của máy trộn cấp vào máy tiếp liệu trên máy ép.

Bước 6: Khi hết liệu trong thùng trộn, quay trở lại bước 3, 4, 5 để trộn mẻ tiếp theo.

Bước 7: Khi đã có vật liệu trên máy tiếp liệu, khởi động máy ép và hệ định lượng vật liệu để cấp vào khuôn

Bước 8: Vận chuyển gạch ra khỏi khu vực sản xuất bằng xe ra gạch bằng tay, xếp gạch vào vị trí quy định.

Bước 9: Khi gạch đủ thời gian và cường độ xếp kiêu (sau 12 – 24 giờ), vận chuyển gạch ra khỏi vị trí cũ và xếp kiêu gạch để bảo dưỡng gạch (2 lần/ngày; 2 ngày bảo dưỡng).

Kết thúc quá trình sản xuất viên gạch từ đá mạt và ximăng trên dây chuyền máy ép gạch không nung bán tự động.

Để biết giá bán máy ép gạch không nung thủy lực bán tự động trong thời điểm hiện tại xin vui lòng liên hệ:

Hotline 0981 91 81 61 – 0982 886 928

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *